Cách chọn vị trí văn phòng, mặt bằng showroom đắc địa trong kinh doanh

Lựa chọn địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp là một trong những bước quan trọng để công việc phát triển lâu dài. Chính vì vậy những chủ doanh nghiệp thay vì vội vàng chọn ngẫu nhiên một vị trí làm “đại bản doanh”, hãy xem xét kỹ lưỡng và cân nhắc những tiêu chí sinh lời.

Trung tâm thành phố luôn là sự lựa chọn số một để làm địa chỉ kinh doanh, tuy nhiên không phải lúc nào quan niệm này cũng đúng, chi phí thuê văn phòng hay mặt bằng showroom ở trung tâm thành phố quá đắt đỏ, đối tượng khách hàng cũng không tập trung trong một khu vực bởi mặt sàn dân trí và sự phát triển của các ứng dụng di chuyển thì khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp sẽ phân bổ đều. Do vậy, cùng với chiến lược chuyển hướng của chính phủ xu hướng văn phòng những năm gần đây đã có hướng xê dịch về khu vực Tây Nam Hà Nội.

Cùng với vị trí đắc địa thì cơ sở hạ tầng cũng góp phần thúc đẩy phát triển kinh doanh, vì vậy chọn lựa văn phòng có trang thiết bị tiện nghi, hiện đại thuận lợi về giao thông là điều vô cùng cần thiết. Đầu tư cao về cơ sở vật chất đồng nghĩa với việc hiệu xuất công việc và lợi nhuận thu về tăng cao”.
D' Office Thành Thái mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng qua những dịch vụ chất lượng - tiện ích hiện đại và tiện nghi bậc nhất. Trang thiết bị và nội thất nhập khẩu, hầm, bãi đỗ xe và các dịch vụ chuyên nghiệp 24/7… đầy đủ mọi tiêu chí của một tòa nhà hạng A.

Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá trị và quyết định đầu tư của doanh nghiệp hay chủ đầu tư chính là vị trí - chìa khóa sinh lời cho doanh nghiệp. Vị trí đẹp, phong thủy tốt sẽ giúp cho mọi hoạt động giao thương đạt hiệu quả cao, mang lại lợi nhuận và giá trị gia tăng theo thời gian.

Vị trí tốt chắc chắn không phải “đường xa ngõ sâu”, trước hết phải nằm trong khu vực tập trung khu dân cư cao, kết nối đầy đủ đến hạ tầng “điện – đường – trường – trạm”. Cụ thể, dự án đó phải có kết nối hạ tầng giao thông thuận tiện, gần với bệnh viện, trường học, siêu thị, chợ, khu vui chơi giải trí, thương mại. Nếu gần công viên, gần hồ thì giá trị lại được nâng tầm hơn nữa bởi môi trường sinh thái.

Đặc biệt, với chiến lược chuyển hướng của chính phủ đưa khu phía vực phía Tây Nam trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, rất nhiều cơ quan bộ ngành của chính phủ và thành phố đã và đang được xây dựng, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông cũng được đầu tư phát triển bài bản với hàng loạt công trình trọng điểm như: trục đường huyết mạch Phạm Hùng - Phạm Văn Đồng kết nối với đường vành đai 3, Cầu Giấy - Xuân Thủy - Hồ Tùng Mậu nối với quốc lộ 32… tăng khả năng tiếp cận giao thương với khu trung tâm thành phố Hà Nội nhanh chóng. Có thể khẳng định đây là điểm tựa dài hạn cho tiềm năng giá trị trong tương lai của các doanh nghiệp. 

Hệ thống đầu tư văn phòng RocLand hiện đang có nhu cầu cho thuê văn phòng tại một số khu vực. Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với mình: cho thuê văn phòng tại Khương Đình, cho thuê văn phòng tại Yên Lãng...

Bài viết cùng danh mục