Những lưu ý khi chọn thuê văn phòng làm việc

Hiện nay nhu cầu sử dụng văn phòng của các công ty ngày càng tăng cao. Hhệ thống ROCLAND xin được chia sẻ những kinh nghiệm, những điểm đáng chú ý khi chọn thuê văn phòng để khách hàng tham khảo.

Để doanh nghiệp hoạt động tốt thì doanh nghiệp đó cần có 1 vị trí làm việc thuận lợi, phù hợp với mô hình công ty của mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp cho thuê địa điểm làm văn phòng. Hệ thống ROCLAND của chúng tôi là một đơn vị đi đầu, đứng đầu trong lĩnh vực đầu tư cho thuê hệ thống văn phòng, căn hộ. 

Doanh nghiệp muốn hoạt động tốt thì cần phải lưu ý những điều khi chọn thuê văn phòng.

1. Xác định được mô hình kinh doanh, dự định phát triển.

- Doanh nghiệp phải xác định được định hướng phát triển của doanh nghiệp mình thì mới xác định được diện tích của văn phòng mình cần thuê. Tránh hiện tượng thuê diện tích nhỏ quá sau một thời gian phát triển thì văn phòng thuê không đáp ứng được mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

2. Xác định được vị trí hoạt động chủ yếu của doanh nghiệp.

- Doanh nghiệp cần phải khoanh vùng được vị trí hoạt động trọng tâm của doanh nghiệp mình để chọn vị trí thuê văn phòng sao cho phù hợp nhất. Tránh trường hợp thuê văn phòng ở vị trí khá xa so với khu vực hoạt động của doanh nghiệp. Khi đó sẽ gây ra những khó khăn trong công tác xử lý công việc, gây ra thiệt hại cho doanh nghiệp.

3. Xác định được ngân sách đầu tư cho việc thuê văn phòng.

- Doanh nghiệp cần xác định được khoản chi phí đầu tư cho việc thuê văn phòng. Chi phí đó là chi phí cố định và kéo dài theo thời gian để doanh nghiệp xác định, làm căn cứ chọn thuê văn phòng. Tránh trường hợp chi phí đầu tư cho văn phòng quá cao so với mức thu nhập của doanh nghiệp.

4. Xác định được nên thuê văn phòng của đơn vị nào.

- Hiện nay có rất nhiều các công ty bất động sản mở ra mô hình đầu tư cho thuê văn phòng để cho các doanh nghiệp lựa chọn. Các doanh nghiệp trước khi thuê cần tìm hiểu về mô hình hoạt động cũng như các thông tin về các công ty bất động sản. Có rất nhiều những doanh nghiệp khi thuê văn phòng không tìm hiểu kỹ đơn vị cho thuê văn phòng nên đã xảy ra các sự cố đáng tiếc: Đơn vị cho thuê bị phá sản do tài chính không đáp ứng, đơn vị cho thuê đã thu tiền cho thuê nhưng không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp thuê, ....

* Hệ thống đầu tư cho thuê văn phòng ROCLAND chúng tôi với kinh nghiệm đầu tư cho thuê lâu năm trên địa bàn thành phố Hà Nội, hệ thống không ngừng phát triển luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng 1 cách tốt nhất. Hiện nay ROCLAND có hệ thống các tòa nhà văn phòng cho thuê tại các quận trong thủ đô, đáp ứng mọi nhu cầu thuê văn phòng của khách hàng. Các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng xin hãy liên hệ với của chúng tôi. Cho thuê văn phòng tại Mễ Trì Hạ, cho thuê văn phòng tại Yên Lãng, cho thuê văn phòng tại Khương Đình, cho thuê văn phòng tại Thượng Đình ...

Bài viết cùng danh mục