Xu hướng các doanh nghiệp thuê văn phòng ảo nên hay không?

Các doanh nghiệp sử dụng giải pháp sử dụng dịch vụ "văn phòng ảo" để tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp có được xem là trái với quy định của pháp luật doanh nghiệp hay không?

       Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng giải pháp thuê văn phòng ảo chỉ để làm địa điểm đăng ký kinh doanh, như vậy có đúng theo pháp luật không?Theo luật Doanh nghiệp 2005 (LDN) định nghĩa “doanh nghiệp” là tổ chức kinh tế có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch ổn định, được đăng ký nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh. LDN cũng đưa ra những quy định về trụ sở giao dịch, cụ thể: trụ sở phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam; có địa chỉ được xác định, bao gồm số nhà, tên xã, phường, tỉnh/thành phố, và phải được thông báo với cơ quan đăng ký kinh doanh. LDN không có quy định một địa điểm thì được đặt tối đa bao nhiêu doanh nghiệp, bản thân cơ quan đăng ký kinh doanh cũng không thể kiểm soát được việc doanh nghiệp có thực tế hoạt động tại trụ sở đã đăng ký hay không.

Công ty cổ phần địa ốc ROCLAND mở ra để đáp ứng với nhu cầu của khách hàng. Với hệ thống tòa nhà văn phòng khắp các khu vực tại Hà Nội cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, công ty ROCLAND đang khẳng định mình là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực đầu tư cho thuê văn phòng. Với các mô hình, diện tích văn phòng cho thuê linh hoạt công ty ROCLAND sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Hiện tại công ty ROCLAND cho thuê văn phòng tại Mễ Trì HạCho thuê văn phòng tại Trần Thái TôngCho thuê văn phòng tại Khương ĐìnhCho thuê văn phòng tại Thượng Đình ....

Khi quý khách hàng có nhu cầu mở doanh nghiệp cũng như tìm địa điểm kinh doanh hãy liên hệ với hệ thống ROCLAND, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng !!!

Bài viết cùng danh mục